CÁCH KẾT NỐI CAMERA VỚI ĐIỆN THOẠI IPHONE, SAMSUNG VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối camera với điện thoại? Camera quan sát được coi là một “người bảo vệ” cho an ninh và tài sản của cá nhân, gia đình, văn phòng,… Bạn đã lựa chọn được thương hiệu camera để lắp đặt cho gia đình của mình? Cùng theo dõi […]

Khôi phục lòng tin phụ huynh khi xem camera mầm non

Lắp đặt camera trường học như thế nào

Thời gian gần đây, sự việc cô giáo bạo hành trẻ liên tục xảy ra, lan truyền, bị lên án trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Và camera mầm non lại được nhắc đến như một công cụ để phụ huynh phát hiện các hiện tượng tiêu cực đó. OneCam Plus […]

Top 10 ứng dụng xem camera mầm non hiện nay

Top 10 ứng dựng xem camera mầm non

Một trong những cách giúp các bạn có thể xem camera mầm non qua điện thoại đó là các bạn cần phải có một chiếc smartphone sau đó các bạn chỉ cần tải phần mềm xem camera trên điện thoại và cài đặt nó là hoàn toàn có thể xem camera của mình qua điện […]

Trường mầm non đề xuất lắp camera trường học để kiểm tra bữa ăn bán trú

Nhiều trường mầm non đã công khai thực đơn bán trú, để phụ huynh tham quan bếp ăn và cùng ăn cơm với con thông qua camera, hàng tháng cho học sinh đánh giá chất lượng bữa ăn bán trú… Trong bối cảnh xảy ra nhiều vụ lùm xùm quanh bữa ăn bán trú, kiểm soát […]

Lắp camera trường học mầm non, nhà trẻ mẫu giáo sao cho hiệu quả

Xem camera mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ

Lắp camera trường học mầm non, nhà trẻ mẫu giáo sao cho hiệu quả: Hiện nay đã có rất nhiều trường hợp giáo viên mầm non bạo hành học sinh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Những hành vi đó đã gây lo ngại về sự an toàn của trẻ em.

Ưu nhược điểm và giải pháp lắp đặt camera an ninh quan sát trường học cùng một số câu hỏi liên quan

Lắp đặt camera trường mầm non

Camera ăn ninh quan sát: Onecam Plus sẽ chỉ cho bạn những ưu và nhược điểm của camera an ninh tại các trường học và một số câu trả lời chi tiết cho những câu hỏi nóng nhất mà bạn đang quan tâm khi lắp đặt hệ thống camera trong trường học.

Camera trường học và những lưu ý khi lắp đặt

Lắp đặt camera trường học như thế nào

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thì cũng có những mặc tiêu cực của xã hội nảy sinh từ môi trường giáo dục, đào tạo. Chính vì vậy việc lắp đặt camera trường học đang trở thành một xu hướng của nhiều trường: từ mầm non cho đến đại học, trung tâm đào tạo,… giúp việc quản lý trở nên hiệu quả hơn, giảm được tiêu cực trong thi cử, và những nguy cơ rủi ro khác.

Mở trường mầm non tư thục cần những gì?

Mở trường mầm non tư thục

Mở trường mầm non tư thục đang trở thành một lĩnh vực kinh doanh “hot” hiện nay bởi nhóm đối tượng khách hàng này luôn rất cao. Vậy mở trường mầm non tư thục cần những gì? Các chi phí đầu tư như thế nào cho hợp lý?

Giải pháp lắp đặt và xem camera trường học nào tốt nhất

Top 10 ứng dựng xem camera mầm non

Đã từ lâu rồi, câu chuyện lắp đặt và xem camera trường học, đặc biệt là trong lớp học luôn nhận được những ý kiến trái chiều nhau từ những người liên quan. Hôm nay chúng tôi giới thiệu phần mềm quản lý và xem camera OneCam Plus với nhiều tính năng thiết thực và dễ dàng sử dụng dụng dành cho nhà trường, phụ huynh học sinh.

Ứng dụng xem camera trường mầm non OneCam Plus

Xem camera mầm non trên điện thoại

Cài đặt và xem camera trường mầm non qua điện thoại là nhu cầu cầu của nhiều nhà trường, giáo viên, phụ huynh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt và xem camera. Vì vậy OneCam Plus sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và xem camera trường mầm non, camera trường học trên điện thoại một cách dễ dàng nhất.