Một trong những cách giúp các bạn có thể xem camera mầm non qua điện thoại đó là các bạn cần phải có một chiếc smartphone sau đó các bạn chỉ cần tải phần mềm xem camera trên điện thoại và cài đặt nó là hoàn toàn có thể xem camera của mình qua điện thoại rồi. Ngày hôm nay chúng toi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm xem camera qua điện thoại đơn giản và dễ sử dụng nhất. Các bước cài đặt phần mềm hoàn toàn rất đơn giản, mỗi phần mềm dưới đây sẽ có cách hướng dẫn cài đặt khác nhau các bạn cần lưu ý nhé!

Đây là những ứng dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối và sử dụng. Lưu ý những ứng dụng này các bạn nên đọc kỹ xem nó dành cho hệ điều hành android hay ios để tránh nhầm lẫn nhé!

1 . OneCam Plus

 • Với điện thoại iphone và ipad dùng hệ điều hành iOS thì quý nhà trường, giáo viên, phụ huynh vào trên App Store tài phần mềm OneCam Plus và cài đặt
 • Các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android như Sam Sung, Oppo, Google, Nokia, LG, Xiaomi, Vivo, Motorola… thì quý phụ huynh vào CH Play tải ứng dụng xem camera trường học OneCamPlus
 • Sau khi cài đặt xong quý vị khởi chạy ứng dụng với tài khoản và mật khẩu đã được nhà trường cấp qua tin nhắn SMS:
 • Quý vị lựa chọn mình là phụ huynh, giáo viên hay nhà trường tương ứng để xem được Camera lớp học đã được phân quyền tự động bởi OneCam Plus
Đăng nhập OneCam Plus
Đăng nhập xem camera trường học OneCam Plus

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm xem camera mầm non OneCam Plus

Phần mềm xem Camera trường mầm non, xem camera trường học OneCam Plus được thiết kế chuyên biệt sử dụng trong ngành giáo dục. Đây là phần mềm xem camera miễn phí duy nhất có trên thị trường Việt Nam đáp ứng các nhu cầu của nhà trường và phụ huynh. Để sử dụng OneCam Plus được bảo mật và hiệu quả bạn cần chú ý các nội dung sau:

 • Mỗi trường học được cấp tài khoản để quản lý học sinh, quản lý lớp học với hệ thống Camera của nhà trường được tích hợp sâu mà không cần có nhiều hiểu biết kỹ thuật do đó cần bảo mật tài khoản đã được cấp bởi OneCam Plus.
 • Mỗi giáo viên, phụ huynh học sinh được cấp tài khoản qua tin nhắn SMS là riêng biệt không giống nhau. Vì vậy các bạn có thể đổi mật khẩu mà không ảnh hưởng tới người xem khác. Quý phụ huynh học sinh nếu có nhiều con theo học tại nhiều lớp khác nhau có thể chọn xem Camera các lớp học đó trên ứng dụng OneCam Plus do hệ thống đã tự động nhận biết và phân quyền cho người dùng. Để đảm bảo bảo mật mỗi phụ huynh cần quản lý mật khẩu đã được nhà trường cấp riêng cho mình.
 • Ứng dụng xem Camera trường học OneCam Plus cho phép nhà trường truyền tải các thông báo, tin tức tới giáo viên, phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng và thuận tiện. Như vậy các trường học, trường mầm non hãy sử dụng OneCam Plus để tận dụng tối đa hiệu quả tương tác với phụ huynh, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Khi đưa vào sử dụng OneCam Plus toàn bộ hạ tầng Camera và dữ liệu video của nhà trường không bị thay đổi, tất cả các dữ liệu này đều nằm trên hệ thống hiện tại của trường. OneCam Plus được thiết kế với công nghệ độc quyền giúp các trường học, trường mầm non tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự trong việc vận hành hệ thống Camera mà không cần có hiểu biết về kỹ thuật cài đặt.

2. Wisenet mobile

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá ” Wisenet mobile ” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

3. iVMS-4500 HD

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “iVMS-4500 HD” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại tuỳ chọn để bạn sử dụng như phân chia màn hình theo dõi các Camera, phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình Camera… Các bạn có thể đồng thời theo dõi tối đa 16 Camera ngay trên màn hình thiết bị của mình và dễ dàng điều chỉnh, zoom Camera khi cần thiết.

4. HD E-Viewer

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “HD E-Viewer” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Khác với ứng dụng Wisenet mobile cho Android, tại ứng dụng này chúng ta sẽ có một giao diện đơn giản, trực quan hơn giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác xem Camera trực tiếp, phát lại hay chụp ảnh video nhanh chóng.

5. gDMSS Lite/ iDMSS Lite

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “gDMSS Lite/ iDMSS Lite” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Toàn bộ các tính năng thú vị trên ứng dụng này như: Kết nối bộ camera trong nhà, Camera ngoài trời, kích hoạt chuông cảnh báo, hay thậm chí hỗ trợ sao lưu dữ liệu, video lên điện toán đám mây để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần sử dụng.

6. EagleEyes

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “EagleEyes” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem Camera AVTech trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ DVR / NVR, đa kênh chuyển đổi màn hình, hỗ trợ chuẩn hình ảnh độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM.

7. Vantech_V1

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “Vantech_V1” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Đây cũng là một sản phẩm dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị Camera của Vantech. Ứng dụng này dành cho những ai muốn sử dụng Camera theo mô hình vừa và nhỏ cùng với các tính năng như Xem trực tiếp, Điều khiển từ xa, Sao lưu file vào thiết bị…

8. iCamViewer cho Android

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “iCamViewer cho Android” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Ứng dụng này cho phép người dùng xem video trực tiếp từ mạng IP camera, máy ảnh camera quan sát (khi được sử dụng với một máy chủ video mạng hỗ trợ, và một số DVR giám sát. Và ưu điểm của ứng dụng này đó chính là cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại với nhiều loại Camera đang phổ biến tại thị trường hiện nay để bạn nhanh chóng sử dụng.

9. VIVOTEK iViewer

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “VIVOTEK iViewer” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Với những tính năng thông dụng để người dùng sử dụng như Hỗ trợ H.265, Hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic View,… thì bạn còn có thể thực hiện rất nhiều các chức năng từ xa với ứng dụng này. Bên cạnh đó bạn sẽ sử dụng VIVOTEK iViewer để thực hiện kết nối với các thiết bị Camera VivoTek 7000 & 8000 & 9000 Series, VIVOTEK NVR , VIVOTEK VAST.

10. YOOSEE

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cả hai hệ điều hành ( Android và ios ) nhé các bạn. Các bạn có thể lên google để gõ từ khoá “YOOSEE” để search tìm ứng dụng và download về hoặc vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của các bạn để tìm nhé!

Cụ thể ứng dụng này sẽ thực hiện gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo. Nếu như bạn lo lắng về việc quá tải bộ nhớ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa nhưng video cũ nhất để tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

Làm thế nào để có thể đưa OneCam Plus vào sử dụng cho việc xem camera mầm non

Hiện nay OneCam Plus là nền tảng quản lý và xem Camera được cung cấp miễn phí dành cho các trường mầm non, trường học trên toàn quốc. Tại Việt Nam OneCam Plus là ứng dụng duy nhất thay thế được các ứng dụng xem camera mặc định với nhiều thao tác hướng dẫn, cài đặt phức tạp. Với OneCam Plus nhà trường hoàn toàn có thể yên tâm vận hành hệ thống Camera một cách đơn giản nhất. Để đăng ký sử dụng, quý nhà trường vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Đăng ký sử dụng phần mềm xem camera miễn phí OneCam Plus

 • Số điện thoại / Zalo: 039.28.29.001
 • Email: lienhe@onecamplus.com
 • Website: onecamplus.com

Hặc đăng sử dụng OneCAm Plus online tại đây: Đăng ký sử dụng

 • Với điện thoại dùng hệ điều hành Android – Tải ứng dụng xem camera trường học OneCam Plus trên Apple Store: Tại đây
 • Với điện thoại dùng hệ điều hành iOS – Tải ứng dụng xem camera trường học OneCam Plus trên Google Play: Tại đây