Cài đặt và xem camera trường mầm non qua điện thoại là nhu cầu cầu của nhiều nhà trường, giáo viên, phụ huynh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt và xem camera. Vì vậy OneCam Plus sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và xem camera trường mầm non, camera trường học trên điện thoại một cách dễ dàng nhất.

1. Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera trường mầm non OneCam Plus

 • Với điện thoại iphone và ipad dùng hệ điều hành iOS thì quý nhà trường, giáo viên, phụ huynh vào trên App Store tài phần mềm OneCam Plus và cài đặt
 • Các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android như Sam Sung, Oppo, Google, Nokia, LG, Xiaomi, Vivo, Motorola… thì quý phụ huynh vào CH Play tải ứng dụng xem camera trường học OneCamPlus
 • Sau khi cài đặt xong quý vị khởi chạy ứng dụng với tài khoản và mật khẩu đã được nhà trường cấp qua tin nhắn SMS:

Đăng nhập OneCam Plus

Đăng nhập xem camera trường học OneCam Plus

 • Quý vị lựa chọn mình là phụ huynh, giáo viên hay nhà trường tương ứng để xem được Camera lớp học đã được phân quyền tự động bởi OneCam Plus

2. Những lưu ý khi sử dụng phần mềm xem camera trường học OneCam Plus

Phần mềm xem Camera trường mầm non, xem camera trường học OneCam Plus được thiết kế chuyên biệt sử dụng trong ngành giáo dục. Đây là phần mềm xem camera miễn phí duy nhất có trên thị trường Việt Nam đáp ứng các nhu cầu của nhà trường và phụ huynh. Để sử dụng OneCam Plus được bảo mật và hiệu quả bạn cần chú ý các nội dung sau:

Xem camera trường học với OneCam Plus

Xem camera trường học với OneCam Plus

 • Mỗi trường học được cấp tài khoản để quản lý học sinh, quản lý lớp học với hệ thống Camera của nhà trường được tích hợp sâu mà không cần có nhiều hiểu biết kỹ thuật do đó cần bảo mật tài khoản đã được cấp bởi OneCam Plus.
 • Mỗi giáo viên, phụ huynh học sinh được cấp tài khoản qua tin nhắn SMS là riêng biệt không giống nhau. Vì vậy các bạn có thể đổi mật khẩu mà không ảnh hưởng tới người xem khác. Quý phụ huynh học sinh nếu có nhiều con theo học tại nhiều lớp khác nhau có thể chọn xem Camera các lớp học đó trên ứng dụng OneCam Plus do hệ thống đã tự động nhận biết và phân quyền cho người dùng. Để đảm bảo bảo mật mỗi phụ huynh cần quản lý mật khẩu đã được nhà trường cấp riêng cho mình.
 • Ứng dụng xem Camera trường học OneCam Plus cho phép nhà trường truyền tải các thông báo, tin tức tới giáo viên, phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng và thuận tiện. Như vậy các trường học, trường mầm non hãy sử dụng OneCam Plus để tận dụng tối đa hiệu quả tương tác với phụ huynh, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Khi đưa vào sử dụng OneCam Plus toàn bộ hạ tầng Camera và dữ liệu video của nhà trường không bị thay đổi, tất cả các dữ liệu này đều nằm trên hệ thống hiện tại của trường. OneCam Plus được thiết kế với công nghệ độc quyền giúp các trường học, trường mầm non tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự trong việc vận hành hệ thống Camera mà không cần có hiểu biết về kỹ thuật cài đặt.

3. Làm thế nào để có thể đưa OneCam Plus vào sử dụng cho trường học

Hiện nay OneCam Plus là nền tảng quản lý và xem Camera được cung cấp miễn phí dành cho các trường mầm non, trường học trên toàn quốc. Tại Việt Nam OneCam Plus là ứng dụng duy nhất thay thế được các ứng dụng xem camera mặc định với nhiều thao tác hướng dẫn, cài đặt phức tạp. Với OneCam Plus nhà trường hoàn toàn có thể yên tâm vận hành hệ thống Camera một cách đơn giản nhất. Để đăng ký sử dụng, quý nhà trường vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Đăng ký sử dụng phần mềm xem camera miễn phí OneCam Plus

Đăng ký sử dụng phần mềm xem camera miễn phí OneCam Plus

 • Số điện thoại / Zalo: 039.28.29.001
 • Email: lienhe@onecamplus.com
 • Website: onecamplus.com

Hặc đăng sử dụng OneCAm Plus online tại đây: Đăng ký sử dụng

 • Với điện thoại dùng hệ điều hành Android – Tải ứng dụng xem camera trường học OneCam Plus trên Apple Store: Tại đây
 • Với điện thoại dùng hệ điều hành iOS – Tải ứng dụng xem camera trường học OneCam Plus trên Google Play: Tại đây